Thi công spa Kim Ngân

Dự án thi công spa Kim Ngân

Địa chỉ: Bình Dương

Đơn vị thi công:GIADO


Thi công spa Kim Ngân là dự án đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm GIADO đã làm việc hết sức nghiêm túc cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhằm hạn chế hầu hết mọi rủi ro và tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công.

Thi công bảng hiệu spa Kim Ngân


Đội ngũ kỹ thuật GIADO chọn màu đỏ là tông màu chủ đạo kết hợp với màu vàng của logo, mục đích tạo quảng cáo bắt mắt gây ấn tượng ngay lập tức với khách hàng. Điểm nhấn nổi bật trên bảng hiệu spa Kim Ngân GIADO chọn chữ màu xám nhằm mục đích thu hút thị hiếu của khách hàng ngay từ đằng xa. 

thi-cong-bang-hieu

Thi công quầy tiếp tân


+ Phần quầy GIADO sử dụng gỗ mdf phủ sơn PU bóng ở mặt ngoài vừa tạo nét thẩm mỹ, hiện đại và tinh tế vừa giúp che phủ các mối nối. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng nhằm tăng sức thu hút từ bên ngoài và tạo điểm nhấn khu vực quầy.
+ Phần logo và chữ nổi được cắt bằng lớp giấy dán tường nhằm mục đích mang đến sự mới lạ, độc đáo nhưng không kém phân sang trọng, thẩm mỹ cho spa
+ GIADO sử dụng nhiều vật liệu khác nhau: gỗ công nghiệp, thạch cao cho quầy tiếp tân nhằm mục đích mang đến không gian thông thoáng, rộng rãi, thoải mãi dễ chịu hơn cho quầy tiếp tân.
+ Cách GIADO bố trí tủ trưng bày mỹ phẩm spa Kim Ngân rất gọn gàng đẹp mắt sẽ tiết kiệm nhiều diện tích không gian cho spa. 

thi-cong-quay-tiep-tan

Thi công phòng FOOT (làm chân)


GIADO đã tính toán việc sắp xếp độ cao của ghế ngồi và vị trí đặt bồn ngâm chân làm sao để kỹ thuật viên thao tác thuận lợi nhất trong suốt quá trình thực hiện liệu trình cho khách hàng.

thi-cong-foot

Trên đây là toàn bộ dự án thi công spa Kim Ngân  mà GIADO đã thi công trọn gói. Hi vọng với những thông tin này giúp các chủ đầu tư có thêm ý tưởng để phát triển riêng cho spa của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0933.243.066 nếu bạn đang có dự tính làm mới lại tiệm spa của mình.

****Hện nay GIADO có dịch vụ thiết kế và thi công dịch vụ spa trọn gói tất cả hạng mục với giá thành thấp hơn so với thị trường****  ==> Xem chi tiết tại đây