Thi công thẩm mỹ viện Thanh Vân

Đơn vị thi công: GIADO

Thanh Vân hiện nay là trung tâm thẩm mỹ viện đang được nhiều khách hàng lựa chọn đến để làm đẹp và cải thiện vóc dáng do có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ nói chung và nam giới nói riêng.

GIADO là đơn vị trực tiếp thi công thẩm mỹ viện Thanh Vân, chính ví thế mọi công đoạn đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khiến chủ đầu tư hài lòng.

Dự án thi công thẩm mỹ viện Thanh Vân

Thi công phòng chăm sóc body

Đây là khu vực được GIADO chú trọng trong quá trình thi công từ khâu chọn tông màu chủ đạo, hệ thống đèn chiếu sáng tất cả phải thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp, sang trọng khiến khách hàng hài lòng.

thi-cong-tham-my-vien_7

Hình ảnh thi công thực tế phòng body thẩm mỹ viện

thi-cong-tham-my-vien_1

Hình ảnh thiết kế 3D phòng body thẩm mỹ viện

Thi công phòng trị liệu

Hầu hết thời gian khách hàng trị liệu ở tại phòng này lâu nhất vì thế khi thi công chúng tôi tính toán thật kỹ lưỡng nhằm hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình thi công.

thi-cong-tham-my-vien_9

Hình ảnh thi công thực tế phòng trị liệu thẩm mỹ viện

thi-cong-tham-my-vien_2

Hình ảnh thiết kế 3D phòng trị liệu thẩm mỹ viện

Thi công hành lang và trần thạch cao thẩm mỹ viện

Sảnh hành lang tại thẩm mỹ viện chúng tôi chọn ốp gạch trơn có độ mịn cao để khi bước chân lên khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự thoải mái dễ chịu nhất. Thi công trần thạch cao cũng khá quan trọng bởi những ưu điểm nổi bật tính thẩm mỹ cao, không độc hại, cách nhiệt và cách âm tốt, chịu nước và chống cháy, an toàn với môi trường nên được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

thi-cong-tham-my-vien_3

thi-cong-tham-my-vien_10

Thi công sảnh hành lang thẩm mỹ viện Thanh Vân

thi-cong-tham-my-vien_4

Thi công trần thạch cao thẩm mỹ viện Thanh Vân

Trên đây là toàn bộ dự án thi công thẩm mỹ viện Thanh Vân mà GIADO thi công trọn gói, chúng tôi hy vọng với những thông tin này giúp các chủ đầu tư có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0933.243.066 nếu bạn đang có dự tính làm mới lại thẩm mỹ viện của mình.