Thiết kế Cỏ Spa

Đơn vị thi công: GIADO

Cỏ Spa là một spa có diện tích không quá lớn do đó kiến trúc sư GIADO đã tính toán, đo đạc thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng để có thể thiết kế tận dụng tối đa mọi khoảng không gian giúp spa trở nên đẹp và thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra việc GIADO phân bổ và bố trí nội thất hợp lý và khoa học cũng làm khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại spa.

Dự án thiết kế Cỏ Spa

Sảnh tư vấn khách hàng tại Cỏ Spa được GIADO thiết kế một cách đơn giản nhưng đầy đủ công năng mà spa cần nên có, sự mộc mạc, hiện đại chính là phong cách chủ đạo mà chúng tôi muốn hướng tới để giúp sảnh spa gây được ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tới spa.

Thiet-ke-spa-Co Spa_1

Thiet-ke-spa-Co Spa_2
Tiếp đến lối đi hành lang Cỏ Spa được GIADO bố trí bắt mắt, tinh tế thể hiện đẳng cấp của một spa chuyên nghiệp.

Thiet-ke-spa-Co Spa_3

Thiet-ke-spa-Co Spa_4

Thiet-ke-spa-Co Spa_6

Thiet-ke-spa-Co Spa_7

Khu vực phòng chăm sóc da mặt và chăm sóc body Cỏ Spa đặc biệt được GIADO chú trọng, tỉ mỉ kỹ lưỡng trong mọi chi tiết thiết kế: từ cách chọn tông màu sao cho phù hợp, họa tiết trang trí, đến trang thiết bị sử dụng trong spa nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc khách hàng, để khách hàng có một không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, thư giãn giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc.

thiet-ke-spa- Co Spa_9

thiet-ke-spa-Co Spa_11

Với sự sắp xếp nội thất tỉ mỉ và khoa học, Cỏ Spa đã trở nên nổi bật giúp gây ấn tượng mạnh tới thị giác khách hàng ngay từ giây phút bước chân vào spa. Nếu bạn đang cần tư vấn về thiết kế spa thì hãy gọi điện theo Hotline: 0933 243 066 để được các chuyên gia chúng tôi giúp đỡ nhé.

>>>Xem thêm: Các mẫu thiết kế spa đẹp sang trọng 2019