Thiết kế Côn Sơn Resort

Đơn vị thi công: GIADO

Địa chỉ: Vũng Tàu

Bằng việc lựa chọn một phong cách thiết kế spa và Resort chuyên nghiệp, không gian sang trọng, đẳng cấp mà chủ đầu tư đang hướng tới khi phục vụ khách hàng, cũng như là cách khẳng định giá trị thương hiệu dịch vụ tốt ở Côn Sơn Resort.

Dự án thiết kế Côn Sơn Resort

Với diện tích rộng lớn, Côn Sơn Resort được chia thành nhiều khu vực/phòng riêng biệt. Đầu tiên, chúng ta sẽ đi đến với khu vực lễ tân, có thể nói đây là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên tại Resort. Chính vì thế thiết kế phải làm sao vừa thể hiện sự sang trọng, hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với khách hàng.

thiet-ke-spa-con-son_1

Khu vực đại sảnh Côn Sơn Resort việc lựa chọn nội thất được GIADO bố trí và sắp xếp thật hợp lý và khoa học nhất để không gian đại sảnh trở nên hiện đại, sang trọng và thu hút hơn.

thiet-ke-spa-con-son_2

Các phòng dịch vụ tại CÔN SƠN RESORT(phòng tắm, xông hơi...) được đội ngũ kiến trúc sư GIADO thiết kế và bố trí rất hợp lý, tối ưu hóa mọi công năng, tăng tính sử dụng mà không hề bí bách, tạo cảm giác thư giãn giúp khách hàng xua tan mệt mỏi, căng thẳng và áp lực công việc. Thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, tươi mới.

thiet-ke-spa-con-son_3

thiet-ke-spa-con-son_4

thiet-ke-spa-con-son_5

Tiếp theo là khu vực chăm sóc khách hàng: phòng chăm sóc body, chăm sóc da. Các phòng đều được GIADO tính toán và sắp xếp hợp lý, khoa học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc khách hàng để khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi đến đây.

thiet-ke-spa-con-son_6

thiet-ke-spa-con-son_7

Trên đây là dự án thiết kế Côn Sơn Resort mà GIADO đã thiết kế và thi công trọn gói. Nếu bạn đang có ý định mở spa hay Resort thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua số Hotline:0933 243 0666 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm:  Những mẫu thiết kế spa đẹp ấn tượng 2019