Thiết kế spa Enjoy

Đơn vị thi công: GIADO

Hiện đại, sang trọng và đẳng cấp đó là những đánh giá của khách hàng về spa Enjoy. Đây là dự án thiết kế spa đẹp nhất mà đội ngũ kiến trúc sư GIADO rất cẩn trọng và tỉ mỉ từng chi tiết trong khâu thiết kế với mong muốn làm hài lòng chủ đầu tư bằng thiết kế của mình.

Dự án thiết kế spa Enjoy

Điểm dừng chân đầu tiên khi khách hàng tới spa đó là khu vực quầy lễ tân, có thể nói quầy lễ tân đại diện cho bộ mặt của spa. Chính vì thế, GIADO đã thiết kế và trang trí nội thất một cách hợp lý và khoa học nhất nhằm gây ấn tượng cho khách hàng khi đến spa.

thiet-ke-spa-enjoy_1

thiet-ke-spa-enjoy_2

Tiếp đến là phòng chăm sóc da mặt, chăm sóc body, tắm trắng đều được GIADO tính toán cẩn thận trong khâu thiết kế để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng xua tan mệt mỏi, căng thẳng và áp lực công việc.

thiet-ke-spa-enjoy_3

thiet-ke-spa-enjoy_4

thiet-ke-spa-enjoy_5

thiet-ke-spa-enjoy_7

Tiếp theo là khu vực phòng làm chân(phòng Foot) các phòng đều được đội ngũ kiến trúc sư GIADO bố trí gọn gàng nhằm đảm bảo tính liên kết chặt chẽ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của spa.

thiet-ke-spa-enjoy_8

thiet-ke-spa-enjoy_9

thiet-ke-spa-enjoy_10

thiet-ke-spa-enjoy_11

Sảnh hành lang cũng được trang trí sang trọng để thể hiện đẳng cấp của một spa chuyên nghiệp.

thiet-ke-spa-enjoy_11

thiet-ke-spa-enjoy_12

Không quá khó để có một spa sang trọng, hiện đại mà rất ấm cúng nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công tâm huyết, sáng tạo. Hãy để GIADO biến những ý tưởng của bạn thành sự thật. Nếu bạn đang có ý định mở Spa nhưng vẫn còn đang lo lắng vì chưa biết thiết kế spa ra sao thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0933 243 066 để được nhận tư vấn miễn phí.