Thiết kế spa Erada

Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ Quận 11

Đơn vị thi công: GIADO

Spa là sự tổng hợp hài hòa các yếu tố: sự sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cao vì thế để một spa đáp ứng đầy đủ hết các tiêu chuẩn thì việc thiết kế spa phải chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế và trang trí. GIADO tự hào là đơn vị thiết kế spa ERADA, có thể nói hiện nay spa ERADA là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu đạt được tất cả các tiêu chí ở trên, là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho khách hàng.

Dự án thiết kế spa ERADA

Spa ERADA được GIADO thiết kế với các phòng dịch vụ khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngay khi bước chân vào spa khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi quầy lễ tân spa ERADA được GIADO thiết kế sang trọng, đẳng cấp đầy chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, gần gũi chỉn chu, tinh tế trong từng chi tiết.

thiet-ke-spa-erada_1

thiet-ke-spa-erada_2

Khu vực phòng làm việc spa ERADA GIADO thiết kế không gian văn phòng không đơn giản chỉ là việc sắp xếp nội thất sao đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm cả yếu tố về phong thủy để không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích của văn phòng.

thiet-ke-spa-erada_3

thiet-ke-spa-erada_4

Tiếp đến phòng chăm sóc body và chăm sóc da mặt spa ERADA. Không gian phòng được GIADO thiết kế nhẹ nhàng mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn rất ấm áp, thanh lịch.

thiet-ke-spa-erada_6

thiet-ke-spa-erada_7

thiet-ke-spa-erada_8

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, thiết kế, trang thiết bị, spa ERADA chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tín cậy cho tín đồ yêu thích làm đẹp. Và nếu bạn đang mong muốn sở hữu một spa theo ý định của mình, hãy liên lạc với GIADO qua số Hotline: 0933 243 066 để chúng tôi giúp bạn nhé!

>>> Xem thêm:  Những mẫu thiết kế spa đẹp, sang trọng 2019