Thiết kế spa Ngọc Ánh

Đơn vị thi công: GIADO

Hiện đại ,sang trọng, đẳng cấp là những gì mà Spa Ngọc Ánh hướng tới. Và các kiến trúc sư của GIADO đã hoàn toàn làm hài lòng chủ đầu tư bằng thiết kế của mình bằng sự kết hợp biến tấu tinh tế quá đó giúp không gian spa trở nên thân thiện, gần gũi và thu hút khách hàng.

Dự án thiết kế spa Ngọc Ánh

Sảnh spa là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của spa. Vì thế, đội ngũ kiến trúc sư GIADO rất chú trọng thiết kế để làm toát lên sự sang trọng, quý phái không gian spa nhằm để lại ấn tượng trong lòng khách hàng khi lần đầu bước chân vào spa. Thiết kế sảnh spa góp không phải là điều dễ dàng đòi hỏi KTS phải biết cách phân chia bố cục, sắp xếp, đảm bảo sao cho “thượng đế” hài lòng nhất.

thiet-ke-spa-ngoc-anh_1

Khu vực sảnh spa Ngọc Ánh

Tiếp theo là khu vực chăm sóc khách hàng: Phòng chăm sóc da, chăm sóc body, tắm trắng. Các phòng đều được GIADO sắp xếp nội thất hợp lý và khoa học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngoài ra mỗi phòng chúng tôi đều bố trí thành khu vực riêng biệt để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến spa.

thiet-ke-spa-ngoc-anh_2

Phòng chăm sóc da spa Ngọc Ánh

thiet-ke-spa-ngoc-anh_3

Phòng tắm trắng spa Ngọc Ánh

thiet-ke-spa-ngoc-anh_5

Phòng chăm sóc body spa Ngọc Ánh

Khu vực hành lang và cầu thang spa Ngọc Ánh được GIADO thiết kế và trang trí nội thất sang trọng, thể hiện đẳng cấp của một spa chuyên nghiệp.

 thiet-ke-spa

Khu vực hành lang spa Ngọc Ánh

thiet-ke-spa-ngoc-anh_7

Khu vực cầu thang spa Ngọc Ánh

Trên đây là dự án mà GIADO đã thiết kế spa Ngọc Ánh chúng tôi hy vọng những thông tin này giúp ích cho các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có ý định mở Spa nhưng vẫn chưa có ý tưởng thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với GIADO qua số Hotline: 0933.243.066 chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn.

>>>Tham khảo thêm: Thiết kế spa chuyên nghiệp