Thiết kế spa Nguyệt Quế

Địa chỉ: Phú Nhuận

Đơn vị thi công: GIADO

Khi tiếp nhận một dự án thiết kế spa nào, GIADO luôn chú trọng cả về thiết kế lẫn thi công, tỉ mỉ từng chi tiết với mong muốn đem lại không gian spa hoàn hảo nhất làm hài lòng chủ đầu tư. Spa Nguyệt Quế là một công trình spa cao cấp được GIADO trực tiếp thiết kế và thi công.

Dự án thiết kế spa Nguyệt Quế

Khu vực sảnh spa Nguyệt Quế GIADO chọn thiết kế với phong cách tân cổ điển vừa thể hiện hết nét đẹp, sự tinh tế của spa vừa gây được ấn tượng cho khách hàng khi tới spa lần đầu tiên.

thiet-ke-spa nguyet que_1

thiet-ke-spa nguyet que_2

Đến phòng massage body, chăm sóc da chúng tôi sử dụng tấm rèm che chắn để mỗi khách hàng có một không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, thư giãn, xóa tan mọi căng thẳng, áp lực trong công việc.

thiet-ke-spa nguyet que_3

thiet-ke-spa nguyet que_4

Đến phòng trị liệu spa đây là phòng mà đội ngũ kiến trúc sư GIADO hết sức coi trọng khâu thiết kế: từ cách bố trí nội thất, vách ngăn cho đến cách chọn trang thiết bị... tất cả phải thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp khiến khách hàng hài lòng khi đến điều trị tại đây. Ngoài ra mỗi phòng điều trị chúng tôi đều bố trí thành khu vực riêng biệt để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến spa.

thiet-ke-spa nguyet que_5

thiet-ke-spa nguyet que_6

thiet-ke-spa nguyet que_7

Khu vực cửa ra vào và lối đi hàng lang spa Nguyệt Quế được GIADO thiết kế đầy tinh tế thể hiện đẳng cấp của một spa chuyên nghiệp

thiet-ke-spa nguyet que_8

thiet-ke-spa nguyet que_9

Nếu bạn cần đơn vị hổ trợ tư vấn hay thiết kế spa mang phong cách riêng hiện đại, sang trọng và độc đáo thì hãy liên hệ với GIADO qua đường dây nóng: 0933 243 066 chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp và thực hiện ước mơ mở tiệm spa của bạn.

 >>> Xem thêm: Mẫu thiết kế spa đẹp sang trọng