Thiết kế tiệm nail Style

Địa chỉ: Quận 11

Đơn vị thi công: GIADO

Một tiệm nail muốn thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ cần tay nghề nhân viên mà còn ở cách trang trí và thiết kế tiệm nail phải đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên để sở một tiệm nail có thiết kế hiện đại, sang trọng, độc đáo đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này thì mới có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Dự án thiết kế tiệm nail Style là công trình mà đội ngũ kiến trúc sư GIADO rất cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ lưỡng mọi chi tiết từ thiết kế cho đến thi công để có thể đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khiến chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng.

Dự án thiết kế tiệm nail Style

Quầy tiếp tân là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc là bộ mặt của tiệm Nail, vì vậy việc thiết kế và thi công tiệm nail GIADO rất coi trọng, thiết kế phải làm toát lên vẻ đẹp, sang trọng, hiện đại nhưng vận tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng.

thiet-ke-tiem-nail_style_1

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giới thiệu và quảng cáo nước sơn móng tay, móng chân, gel sử dụng trong tiệm nail, GIADO đã bố trí kệ trưng bày với kiểu dáng thiết kế đặc biệt để trưng bày các sản phẩm mới nhất.

thiet-ke-tiem-nail_style_2

Không gian nội thất bên trong tiệm nail Style được đội ngũ kiến trúc sư GIADO bố trí gọn gàng nhằm đảm bảo tính liên kết chặt chẽ nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, sang trọng của tiệm nail. Ngoài ra các trang thiết bị sử dụng trong tiệm nail ghế và dụng cụ ngâm chân cũng được sắp xếp một cách hợp lý để không gian tiệm nail luôn thông thoáng giúp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn.

thiet-ke-tiem-nail_style_3

thiet-ke-tiem-nail_style_5

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm nail nhưng còn chưa có ý tưởng thiết kế nào thì hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0933 243 066 đội ngũ chuyên viên của GIADO sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.