Thiết kế tiệm nail Thế Giới

Địa chỉ: Quận 1

Đơn vị thi công: GIADO

Thiết kế tiệm nail là mang đến vẻ đẹp đặc trưng, độc đáo rất riêng cho không gian tiệm nail của bạn. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận điều này khi đến với tiệm nail Thế Giới, đây là dự án được thực hiện bởi nhóm kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của GIADO nhằm mục địch đem đến một thiết kế sáng tạo, độc đáo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà chủ đầu tư cần cho tiệm nail của mình.

Dự án thiết kế tiệm nail Thế Giới

Đối với một tiệm nail không gian quầy tiếp tân xem như là sự khởi đầu chiếm lĩnh tình cảm khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân vào tiệm nail. Do đó, việc thiết kế không gian quầy tiếp tân được GIADO rất chú trọng kỹ lưỡng để tạo ra dấu ấn riêng biệt vừa hiện đại và sang trọng vừa thân thiện, gần gũi.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giới thiệu và quảng cáo nước sơn móng tay, móng chân, gel sử dụng trong tiệm nail, GIADO đã bố trí kệ trưng bày với kiểu dáng thiết kế đặc biệt để trưng bày các sản phẩm mới nhất.

Họa tiết trang trí cùng với các trang thiết bị ghế nail và dụng cụ ngâm chân cũng được GIADO sắp xếp một cách hợp lý để không gian tiệm nail luôn thông thoáng giúp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn.

thiet-ke-nail-the gioi_1

Gam màu tím được lựa chọn giúp mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho không gian tiệm nail. Sự tài tình của nhóm KTS GIADO chính là việc tính toán kỹ lưỡng chuẩn xác: sử dụng chất liệu gì, nội thất ra sao, phong cách thiết kế như thế nào cho phù hợp qua đó giúp không gian tiệm nail thêm nổi bật hơn.

thiet-ke-tiem-nail_2

Trên đây sơ bộ là dự án thiết kế tiệm nail Thế Giới, chúng tôi hy vọng những thông tin này giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn đang có dự tính mở tiệm nail nhưng còn đang phân vân chưa biết phải thiết kế tiệm nail ra sao? thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0933 243 066 GIADO sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất giúp bạn.