Các mẫu thiết kế spa

  • : Giado
  • : 0
  • : 24/09/2019
  • Liên hệ

Spa hiện nay là dịch vụ làm đẹp không còn quá xa lạ với mọi người. Một spa đẹp, chuẩn mực luôn là nơi thu hút đông đảo khách hàng lui tới mỗi ngày. Để làm điều đó, chủ spa phải tìm đến một đơn vị thiết kế spa uy tín, chất lượng. Bài viết này GIADO xin giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế spa phong cách ấn tượng đẹp và độc đáo mà chúng tôi đã thiết kế cho các chủ đầu tư spa.

Các mẫu thiết kế spa

Cũng giống như tất cả các lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, SPA cũng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những thay đổi về kinh tế, văn hóa. Spa không đơn thuần chỉ để làm đẹp mà còn là nơi nghỉ ngơi, khá lý tưởng cho khách hàng. Bởi phong cách thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi sang trọng, thanh lịch sẽ mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Từng thực hiện hàng trăm dự án lớn trên khắp cả nước GIADO là đơn vị thiết kế spa uy tín, chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề, đầy đam mê sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế spa đẹp, độc đáo phù hợp với mình nhất.

thiet-ke-spa_1

Mẫu thiết kế spa số 1

thiet-ke-spa_2

Mẫu thiết kế spa số 2

thiet-ke-spa

Mẫu thiết kế spa số 3

thiet-ke-spa_5

Mẫu thiết kế spa số 4

thiet-ke-spa_7

Mẫu thiết kế spa số 5

Nếu bạn đang có ý định mở Spa nhưng còn chưa biết phải thiết kế spa như thế nào cho đẹp, ấn tượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0933 243 066 để chuyên gia của GIADO tư vấn giúp bạn.

 

Bài viết khác