Cách setup spa từ A - Z

  • : Giado
  • : 0
  • : 10/09/2019
  • Liên hệ

Hiện nay việc kinh doanh dịch vụ spa đang phát triển mạnh do nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của giới trẻ ngày càng tăng cao. Để có thể xây dựng chiến lược kinh doanh và đem lại lợi nhuận cao thì không hề dễ dàng đòi hỏi bạn cần hiểu rõ những vấn đề quan trọng như: lựa chọn trang thiết bị máy móc phù hợp nhất, thiết kế spa ấn tượng độc đáo, nội thất bắt mắt… Vì vậy trong bài viết này GIADO sẽ hướng dẫn bạn cách setup spa từ a-z nhằm giúp bạn có thêm tự tin bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh spa.

thiet-ke-spa

1. Thiết kế spa đẹp sẽ thu hút được khách hàng

Thiết kế spa đẹp là cách giúp spa bạn gây ấn tượng cho khách hàng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Thiết kế spa cũng là cách tiết kiệm chi phí và giúp cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi. Nếu không gian spa của bạn để lại ấn tượng, chất lượng tốt với khách hàng.

2. Chọn một vị trí hấp dẫn cho spa của bạn

Tìm kiếm một địa điểm thuận lợi để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Sau đó, hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế spa có kinh nghiệm setup màu sắc phù hợp cho spa của bạn để mang đến một môi trường dễ chịu và nhẹ nhàng.

3. Đầu tư trang thiết bị tốt nhất

Bạn hãy lựa chọn trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo việc điều trị, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tốt hơn vừa lại tiết kiệm được khá nhiều tiền.

4. Tạo một logo thương hiệu ấn tượng

Tên thương hiệu, logo spa của bạn càng độc đáo, ấn tượng và khác biệt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Tầm quan trọng của một logo spa trở thành bản sắc và là cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất.

5. Thiết kế trang web hữu ích và hấp dẫn trực quan

Trang web có thể là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn đặt đúng tông màu, phù hợp với spa vật lý.

Điều này có nghĩa là bạn cần đầu tư không chỉ vào việc chụp ảnh tốt, thiết kế tuyệt vời mà còn dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ của spa cũng như đặt hẹn.

6. Lựa chọn dòng mỹ phẩm chất lượng

Mỹ phẩm sử dụng trong spa bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ, khảo sát ý kiến, nhận định của khách hàng xem họ thích sử dụng sản phẩm chăm sóc nào mà lên phương án đàm phán giá chiết khấu tốt nhất.

7. Ngân sách chi phí khởi động

Ngân sách có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi mở tiệm spa. Tất cả mọi thứ bắt đầu từ chi phí cơ sở hạ tầng đến trang trí nội thất, chi phí thiết kế spa...bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng tránh chi phí phát sinh trong quá trình thi công spa.

Hi vọng qua những tư vấn setup spa từ a-z trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để mở một spa theo đúng kỳ vọng của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thiết kế spa hãy gọi ngay đến đường dây nóng: 0933.243.066 GIADO luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp giúp bạn.

 

 

Bài viết khác