Chi phí thiết kế spa & thi công

  • : Giado
  • : 0
  • : 17/09/2019
  • Liên hệ

Chi phí thiết kế spa & thi công bao nhiêu tiền? có lẽ đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang có dự tính mở dịch vụ kinh doanh spa. Bởi hiện nay tại địa bàn TPHCM có quá nhiều đơn vị nhận thiết kế spa trọn gói nên dẫn đến việc cạnh tranh nhau về giá cả của mỗi đơn vị thiết kế thì khác nhau.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế spa GIADO đã tạo dựng cho mình độ uy tín, chuyên nghiệp và năng lực qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mong muốn để giúp chủ đầu tư sở hữu một spa đẹp, sang trọng, ấn tượng và riêng biệt.

thiet-ke-spa

Chi phí thiết kế spa tại GIADO

- Chi phí để thiết kế spa tại GIADO: 80.000/m2

- Đối với khách hàng đã có bản vẽ thiết kế: vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và hợp lý nhất.

Lưu ý:

– Đơn giá được áp dụng tại TPHCM, các tỉnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp.

– Nếu bạn thiết kế và thi công spa trọn gói tại GIADO sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế.

Chi phí thi công spa

+ Chi phi thi công spa tại GIADO bao gồm 2 phần: Phần thô và nội ngoại thất( chi phí thi công hoàn toàn dựa trên vào bản vẽ thiết kế)

+ Chi phí thi công spa có thể thay đổi tùy theo vật liệu, diện tích đó là những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thi công spa của bạn. 

+ Trang thiết bị cho spa là không thể thiếu, nếu bạn tìm được nguồn cung cấp trang thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng thì sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Trước khi mua trang thiết bị, máy móc bạn phải nghiên cứu kỹ chức năng và công dụng của thiết bị đó để có thể mua được trang thiết bị phù hợp nhất cho spa, tránh trường hợp mua trang thiết bị quá đắt tăng thêm chi phí thi công.

+ Mỹ phẩm sử dụng trong spa bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng,nên khảo sát thị trường xem khách hàng yêu thích sử dụng sản phẩm nào, thì hãy chọn sản phẩm đó cũng là cách tiết kệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế spa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy gọi điện tới số Hotline: 093 243 066 để được các chuyên gia GIADO tư vấn nhé.

>> Xem thêm: Chi phí để thiết kế spa

 

Bài viết khác