Làm sao thiết kế spa giá rẻ

  • : Giado
  • : 0
  • : 03/09/2019
  • Liên hệ

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại spa ngày càng được ưa chuộng. Vì thế việc thiết kế spa giá rẻ là vấn đề đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. GIADO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế spa sẽ chia sẻ đến các bạn cách để giảm chi phí spa hiệu quả nhất.

thiet-ke-spa

1. Lên ý tưởng thiết kế spa thật tốt

Thiết kế spa tại nhà là xu hướng thiết kế được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là mô hình khá an toàn và không cần tốn quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần một địa điểm kinh doanh vừa phải hay tận dụng chính ngôi nhà của mình để làm spa(không nhất thiết phải mặt tiền rộng lớn). Ưu điểm thiết kế spa kiểu này chi phí thiết kế rất rẻ do không phải mất một khoảng tiền khá lớn thuê mặt bằng ở mặt tiền rộng lớn.

Mô hình thiết kế spa mini cũng là thiết kế mà bạn có thể lựa chọn bởi cũng tiết kiệm chi phí khá nhiều. Với mức giá bình dân bạn sẽ có được rất nhiều khách hàng nếu không gian và dịch vụ của bạn chất lượng tốt, ấn tượng với khách hàng.

thiet-ke-spa_2

2. Lựa chọn trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm uy tín, chất lượng giá thành rẻ

Trang thiết bị máy móc hiện đại cho spa là không thể thiếu, vì vậy GIADO khuyên bạn hãy tìm nguồn trang thiết bị chất lượng sẽ giúp việc điều trị, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tốt hơn vừa lại tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Lưu ý: trước khi mua máy móc bạn xác định việc mua được trang thiết bị nào phù hợp nhất để tránh trường hợp mua trang thiết bị quá đắt tiền làm tăng giá dịch vụ chăm sóc khách hàng lên quá cao, vượt quá khả năng chi trả của khách hàng bình dân.

Mỹ phẩm sử dụng trong spa bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ, khảo sát ý kiến, nhận định của khách hàng xem họ thích sử dụng sản phẩm chăm sóc nào mà lên phương án đàm phán giá chiết khấu tốt nhất.

thiet-ke-spa_3

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế spa giá rẻ nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào, hãy gọi điện tới số Hotline: 0933 243 066 để được các chuyên gia GIADO hỗ trợ tư vấn nhé.

 

 

Bài viết khác