Nguyên tắc thiết kế spa

  • : Giado
  • : 0
  • : 18/09/2019
  • Liên hệ

Vấn đề thiết kế spa là việc hết sức quan trọng khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh spa. Nhưng làm thế nào thiết kế spa đẹp, ấn tượng và độc đáo thì không phải ai cũng biết. Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế spa GIADO xin chia sẻ một vài nguyên tắc thiết kế spa cơ bản mà bạn cần nên biết.

thiet-ke-spa

Nguyên tắc thiết kế spa

1. Không gian thiết kế spa

Không gian spa cần được đảm bảo thiết kế một cách khoa học, hợp lý nhằm tối ưu tính tiện dụng đối với nhân viên phục vụ cho công việc chăm sóc khách hàng, để khách hàng cảm thấy thoải mãi, dễ chịu thả mình vào không gian spa của bạn.

2. Chọn trang thiết bị

Spa là nơi khách hàng đến để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vì thế bạn chỉ nên chọn các trang thiết bị, tiên tiến, hiện đại phù hợp nhất. Ngoài ra vật liệu sử dụng trong spa cũng cần được chú trọng nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

3. Thiết kế âm thanh, ánh sáng thích hợp cho spa

Khách hàng đến spa chủ yếu là nghỉ ngơi, thư giãn vì thế bạn nên chọn một bản nhạc không lời, giai điệu du dương, điều đó sẽ khiến tâm trạng khách hàng được tốt hơn. Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế ánh sáng cho spa đó là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo(đèn led, đèn huỳnh quang...) nhằm giúp không gian spa trở nên tinh tế, sang trọng và không bị khô cứng.

4. Mùi hương trong spa

Mùi hương luôn là điều khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi bước vào bất kỳ một spa nào. Vì thế khi thiết kế spa bạn cũng nên sử dụng mùi hương có nguồn gốc từ thiên nhiên để tăng thêm hiệu quả.

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế spaGIADO muốn gửi đến các bạn. Nếu việc thiết kế đối với bạn quá khó khăn thì hãy liên hệ với GIADO qua Hotline: 0933 243 066 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chi phí thiết kế spa

 

Bài viết khác