Những điều cần nên tránh khi thiết kế spa

  • : Giado
  • : 0
  • : 06/09/2019
  • Liên hệ

Khi thiết kế spa đội ngũ kiến trúc sư cần phải lưu ý và nên tránh những lỗi đặc biệt để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất có thể. Việc cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình thiết kế và thi công sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tu sửa, xử lý lỗi, đặc biệt là các công trình lớn, chi phí thi công cao thì càng cần thận trọng vấn đề này. Dưới đây là những điều phải nên tránh khi thiết kế spa được GIADO đúc kết trong nhiều năm.

thiet-ke-spa

Tránh thấm nước ở các phòng

Môi trường spa rất dễ xảy ra hiện tượng thấm nước, chính vì vậy khi thiết kế spa đội ngũ thiết kế phải đặc biệt chú ý đến vấn đề chống thấm ở các khu vực:

Phòng tắm: Vì đây là khu vực mỗi ngày sẽ có một lượng lớn người sử dụng nó, do đó hệ thống thoát nước phải xử lý thật tốt nhất là sàn phải chống thấm kỹ.

Phòng xông hơi ướt: Do phòng có nhiệt độ và độ ẩm cao, nên bắt buộc phải xây dựng hệ thống thoát nước và chống thấm thật tốt. Bởi khi khách hàng sử dụng sẽ tạo ra nhiều hơi nước kết hợp với nhiệt độ cao dẫn đến tình trạng tường và trần nhà sẽ giãn nở rất dễ thấm nước do vậy cần có phương án chống thấm cho tường, trần và sàn thật đặc biệt.

Tránh tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến khách hàng

Khách hàng khi đến spa mục đích chỉ để nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Vì thế không gian thiết kế spa cần có sự yên tĩnh và đem đến cảm giác êm ái,thoải mái cho khách hàng. Vì thế việc xử lý cách âm là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu, hạn chế tối đa những tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào. Ngoài ra chủ spa còn cần lưu ý thêm hạn chế tiếng ồn từ các loại máy móc, trang thiết bị cần phải cách âm và đặt cách xa nơi phục vụ khách.

Tránh những mùi gây khó chịu cho khách hàng

Hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ là một trong những ưu điểm mà spa phải có. Vì thế việc xử lý những mùi khiến khách hàng khó chịu cần được lưu ý ngay từ ban đầu khi thiết kế spa. Hệ thống thoát nước, thông gió phải xử lý đúng kỹ thuật, vệ sinh thường xuyên để không có mùi khó chịu cho khách hàng.

GIADO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, thiết kế spa, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp đỡ bạn tạo nên những spa tuyệt vời, đúng như ý nhất. Nếu còn những vướng mắt hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với GIADO qua số Hotline: 0933 243 066 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn giúp bạn.

 >>>Xem thêm: Làm sao thiết kế spa giá rẻ

 

 

Bài viết khác