Phong cách thiết kế spa 2019

  • : Giado
  • : 0
  • : 21/08/2019
  • Liên hệ

Spa là nơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp được rất nhiều người ưa chuộng kể cả nam lẫn nữ. Nhưng để có thể thiết kế spa theo phong cách hiện đại thu hút được khách hàng là điều không hề dễ dàng đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế spa. Để giúp đọc giả có cái nhìn sâu rộng về phong cách thiết kế spa 2019 GIADO xin giới thiệu đến các bạn những phong cách thiết kế spa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong cách thiết kế spa tân cổ điển

Điểm nhấn đặc trưng kiểu thiết kế phong cách tân cổ điển là đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ với nét đẹp trường tồn với thời gian. Trường phái thiết kế spa tân cổ điển này đã chinh phục và làm hài lòng tất cả chủ đầu tư kể cả những người khó tính nhất.

thiet-ke-spa-co-dien

Phong cách thiết kế spa hiện đại

Phong cách thiết kế spa hiện đại chú trọng sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian không cầu kỳ nhiều chi tiết mà phải đem lại cảm giác thanh lịch, mềm mại. Mỗi chi tiết nội thất đều giống như một tác phẩm nghệ thuật vì thế phải làm sao vừa làm nổi bật được phong cách thiết kế vừa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

thiet-ke-spa-hien-dai

Phong cách thiết kế spa tối giản

Phong cách thiết kế spa tối giản là sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết, giảm thiếu đồ nội thất để tạo ra không gian thông thoáng hài hòa. Tối giản không có nghĩa là cẩu thả, không chỉn chu mà phải làm sao để không gian thiết kế thêm ấn tượng, độc đáo đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế.

thiet-ke-spa-don-gian

Phong cách thiết kế spa đương đại

Phong cách thiết kế spa đương đại chú trọng vào không gian sử dụng, thiết kế spa theo phong cách đương đại sẽ đem đến sự gần gũi, gắn bó với khách hàng hơn. Phong cách thiết kế tương đại được đánh giá là tiện dụng và được đón nhận nhiều hơn bởi sự hợp lý về công năng lẫn thẩm mỹ.

thiet-ke-spa-duong-dai

Tóm lại, dù thiết kế theo phong cách nào bạn cũng cần có đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để nhìn được những ưu khuyết điểm từ vị trí, không gian spa. GIADO tự tin là có thể đáp ứng được mọi ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0933 243 066 chúng tôi sẽ thực hiện ước mơ của bạn.

 

Bài viết khác