THI CÔNG SPA

Thi công Spa chuyên nghiệp

Thi công nội thất Spa, Thẩm mỹ viện, Beauty salon, Nail nói chung là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì bản chất nó là sự tương tác và kết hợp giữa không gian, mầu sắc và đồ dùng.Trong một nội thất bao gồm rất nhiều vật liệu, đồ dùng để hình thành lên không gian hoàn chỉnh.

 Sở hữu lực lượng thợ và đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện Thi công nội thất Spa, Thẩm mỹ viện, Beauty salon, Nail chẳng những đảm bảo chất lượng công trình mà còn thỏa mãn được những tiêu chuẩn đặc thù của ngành chăm sóc sắc đẹp.

 Dựa trên bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công nội thất hoặc yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư, GIADO™ báo giá thi công các hạng mục cùng thời gian thực hiện.

 Sau khi ký hợp đồng thi công, GIADO™ trao đổi và thống nhất cùng chủ đầu tư chi tiết về giải pháp thi công, vật liệu sử dụng ...

 Sau khi hoàn tất thi công, đưa công trình vào khai thác sử dụng, chúng tôi thực hiện nghiêm túc chế độ bảo hành - bảo trì như cam kết trong hợp đồng.

 Để tổng hợp và sắp xếp các đội thợ thi công một cách hợp lý và tuần tự, không ảnh hưởng đến nhau và chất lượng của công trình là công việc đòi hỏi đến kinh nghiệm và tư duy tổ chức tốt của người quản lý thi công chung của công trình. Ngoài ra người quản lý thi công phải tự đặt cho mình sử tỉ mỉ cần thiết từ việc chọn mầu cho từng khu vực, từng đường chỉ, từng lọ hoa nhỏ đến chỗ treo chiếc đồng hồ…

 Trong thi công nội thất phân thành các hạng mục công trình: Công trình nội thất Spa, công trình nội thất Beauty salon, công trình nội thất Nail và công trình nội thất Foot massage.

GIADO™ cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho khách hàng  những công trình Spa như ý, những không gian sống, trưng bày  hoàn hảo. Chúng tôi coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và cũng có rất nhiều các spa để bạn tham khảo mẫu. Tuy nhiên không có nghĩa là các mẫu spa bạn tham khảo đều có thể mang về để áp dụng cho spa mình bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí, diện tích, dịch vụ & số lượng dịch vụ...

Chính vì thế mà bạn cần tìm một công ty thiết kế nội thất spa uy tín để được các kỹ sư tư vấn những thiết kế phù hợp nhất với cửa hàng của mình. Chúng tôi - GIADO™ tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

>> Xem thêm : Thi công spa

Tư vấn Thiết kế:

Kts Minh:  0933.243.066