Thiết kế spa trị liệu

  • : Giado
  • : 0
  • : 09/10/2019
  • Liên hệ

Thiết kế spa trị liệu là thiết kế dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ spa trong một ngày. Phong cách thiết kế spa trị liệu mang nét đặc trưng riêng biệt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng: thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, độc đáo.

thiet-ke-spa

Thiết kế spa trị liệu

Các dịch vụ tại spa sẽ được chia thành 2 phần cơ bản: phần trị liệu da (trị mụn, nám, lão hóa…), phần chăm sóc cơ thể (triệt lông, tắm trắng, giảm cân…). Dù bất kì loại hình nào thì việc thiết kế spa cũng đều hết sức quan trọng bởi một thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút khách hàng giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

Thiết kế spa trị liệu bạn cần chú ý việc bố trí màu sắc, hệ thống đèn chiếu sáng sao cho phù hợp ngoài yếu tố đẹp thì còn phải mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại spa.

Thiết kế spa trị liệu bạn cần tính toán kết cấu công trình, giá thành vật liệu để thuận lợi việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

Thiết kế spa trị liệu là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu nên chỉ đẹp thôi thì còn chưa đủ, phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho spa.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế spa hãy liên hệ với GIADO thông qua hotline: 0933 243 066 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp giúp các bạn.

>>>Xem thêm: Thiết kế spa với dện tích nhỏ

Bài viết khác