Thiết kế spa với diện tích nhỏ

  • : Giado
  • : 0
  • : 07/10/2019
  • Liên hệ

Thiết kế spa với diện tích nhỏ đang là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện xây cho mình một spa lớn, rộng rãi, thoáng mát. Nhưng để tìm một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế spa nhỏ thì không hề dễ dàng, đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế spa do thiết kế spa diện tích nhỏ khác hoàn toàn so với thiết kế spa có diện tích lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế spa GIADO tin chắc rằng thiết kế spa độc đáo, sáng tạo của chúng tôi sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

thiet-ke-spa

Thiết kế spa với diện tích nhỏ

Đầu tiên để có thể thiết kế spa diện tích nhỏ trước tiên các kiến trúc sư cần phải hiểu được ý tưởng mà chủ đầu tư spa mong muốn, sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện bản vẽ thiết kế spa sao cho phù hợp ý tưởng, sở thích của gia chủ.

Mỗi thiết kế spa của GIADO đều mang một phong cách riêng, độc và lạ giúp không gian spa trở nên hiện đại, sang trọng nhưng vẫn thân thiện, gần gũi, thu hút khách hàng.

Tại sao chọn thiết kế spa diện tích nhỏ tại GIADO

– Miễn phí hoàn toàn thiết kế 2D và 3D

– Được bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ tư vấn giải đáp 24/7

– Lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM

- Xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

– GIADO cam kết chi phí thiết kế và thi công spa rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường

Mọi nhu cầu cần trao đổi, cần tư vấn hay báo giá thiết kế thi công quý khách có thể liên hệ với GIADO thông qua hotline: 0933 243 066 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp giúp các bạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế spa mini

Bài viết khác