THIẾT KẾ BEAUTY SPA

Cùng tìm hiểu 3 phong thiết kế Spa đẳng cấp ấn tượng. Mỗi thiết kế là một sáng tạo riêng biệt. Mỗi thiết kế spa đại diện cho một cá tính khác nhau, đại diện cho đặc trưng riêng của từng Spa, Salon, thẩm mỹ viện. Chỉ mất vài phút để định hình phong cách thiết kế thiết kế spa, cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn cần gì nào?

Spa, Salon, Thẩm mỹ viện là ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, già hay trẻ sức khỏe và sắc đẹp luôn là thứ quý giá nhất. Vì thế ngành dịch vụ Spa, Salon, Thẩm mỹ viện phát triển không ngừng.

Thiết kế spa rất quan trong trước khi bạn bước vào kinh doanh lĩnh vực này. Nó là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong bộ nhận diện thương hiệu Spa.

3 phong cách thiết kế spa chính trong các spa hiện nay.

Thiết kế Spa với phong cách classic

Thiết kế spa theo phong cách classic mang trọn hơi thở truyền thống cổ điển. Pha một chút cách tân hiện đại giúp spa trở nên đẹp quý phái và quyền lực hơn.

Với thiết kế cầu kì và tỉ mỉ theo phong cách classic. Thiết kế spa hoàn thiện thể hiện được phong cách cho sự xa hoa giàu có và sang trọng.

Rất nhiều người yêu màu tím, đặc biệt là phái nữ khách hàng thân thuộc của mọi Spa Salon thẩm mỹ viện. Màu tím biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia, sự giàu có và tính phung phí. Nó liên quan đến sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo, sự bí ẩn, ma thuật và thể hiện được sự sang trọng, quý phái, quyền lực mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu thiết kế Spa của thiên nhiên

Vẻ đẹp tự nhiên – thuần túy là điều ai cũng muốn sở hữu. Đánh vào tâm lý đặc biệt này của khách hàng. thiết kế spa chọn yếu tố thiên nhiên làm chủ đề chính của thiết kế Spa.

Tone màu xanh lá nhẹ nhành cùng với những hình ảnh nails đẹp và bắt mắt giúp người xem cảm giác thư thái, thoải mái tự nhiên. Khi họ đã thích thì họ cũng sẽ ưu cái các dịch vụ của Spa phải không nào?

Những mẫu  Spa thiết kế theo hướng hiện đại

Mẫu thiết kế spa được thiết kế với màu sắc tươi tắn, sinh động. Phù hợp với những Spa kinh doanh theo hướng hiện đại, tươi trẻ, đẹp.

Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu thiết kế spa hoàn toàn mới. Theo phong cách và yêu cầu riêng của khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế spa đều là sự sáng tạo riêng không làm theo mẫu có sẵn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế spa đẹp của chúng tôi.