Thiết kế thi công spa

  • : Giado
  • : 0
  • : 16/07/2019
  • Liên hệ

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Spa đang ngày một phát triển và trở thành ngành kinh doanh thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vì lợi nhuận mà nó mang lại rất cao. Nhưng để sở hữu được một Spa chuyên nghiệp, đẳng cấp thì cần đơn vị thi công có kinh nghiệm, kỹ thuật và am hiểu về dịch vụ Spa. Hãy để GIADO hoàn thành ước mơ giúp bạn bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế spa đã thi công rất nhiều dự án dịch vụ spa trên khắp cả nước. Điểm nổi bật tại GIADO mỗi thiết kế Spa đều thể hiện phong cách riêng biệt, độc đáo, sáng tạo mang đậm dấu ấn của gia chủ.

 thiet-ke-soa-ficial_1

Nguyên tắc thiết kế thi công spa tại GIADO

+ Khả năng chống thấm cao: Đây là vấn đề mà GIADO chú trọng đầu tiên vì là nghành đặc thù có nhiều không gian tiếp xúc với nước nên việc chống thấm, chống ẩm cho sàn được chúng tôi sử dụng các vật liệu tốt nhất để đảm bảo việc chống thấm, chống ẩm.

+ Cách âm: Khách hàng đến với Spa là để nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác thư giãn, tuyệt vời nhất. Vì thế không gian được GIADO thiết kế cách âm rất tốt nhằm tránh được những tiếng ồn của máy móc, giao thông gây khó chịu đến tới khách hàng.

+ Mùi hương: Tại mỗi cơ sở spa chúng tôi hay đề xuất sử dụng mùi hương tinh chất thiên nhiên do chúng có công dụng và giúp khách hàng thư giãn thoải mái vừa hỗ trợ cho quá trình trị liệu. Ngoài ra hệ thống thông gió, hệ thống thoát nước cho không gian Spa luôn được chúng tôi đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn trong xây dựng và thiết kế.

thiet-ke-spa-facial_4

GIADO nơi biến ước mơ sở hữu dịch vụ Spa chuyên nghiệp của bạn thành hiện thực

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công Spa
  • Đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và định hướng phong cách thiết kế spa giúp bạn
  • Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý để bạn không mất quá nhiều thời gian cho những vấn đề này
  • Miễn phí hoàn toàn mọi thiết kế dịch vụ spa cho bạn(thiết kế 2D, 3D)
  • Chúng tôi luôn theo sát từng gia đoạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất theo đúng tiến độ và không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào khác

thiet-ke-spa-ficial_2

Quy trình thiết kế thi công spa tại GIADO

+ Khảo sát thực trạng mặt bằng, tiếp nhận ý kiến của khách hàng và lên ý tưởng thiết kế bảng vẽ

+ Phác họa bảng vẽ kỹ thuật dưới dạng 2D và 3D cho khách hàng xét duyệt

+ Ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên và báo giá chi tiết từng hạng mục

+ Tiến hành thi công dựa trên bảng vẽ kỹ thuật mà khách hàng đã ưng ý cuối cùng

+ Bàn giao dự án cho khách hàng và thanh toán hợp đồng

thiet-ke-spa-ficial_3

Với phương châm "Đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng" GIADO không ngừng nỗ lực cố gắng để có thể đem đến sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất qua mỗi dự án với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm hãy gọi ngay đến đường dây nóng: 0933.243.066 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp giúp bạn.

>> Tìm hiểu thêm: Thi công thiết kế spa

 

Bài viết khác